เรื่องฉีดวัคซีนลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า วัคซีนเด็กแรกเกิดยันโต ส่วนมากแม่ๆเลือกไปฉีดที่ไหนค่ะระหว่าง รพ.เอกชน กับคลีนิค เราอยากทราบราคา 2 ที่นี่คร่าวๆค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อแพ็คเกจกับเอกชน รพ. ที่ฝากและคลอดเลยค่ะ คุ้มกว่าฉีดแยก ราคาคลินิกก็ประมาณนี้เลยค่ะ พอๆกัน หลัก + โรต้า 9,699 IPD13 4 เข็ม 9,999 ไม่รวมค่าบริการค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 😁