สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ามีแม่ๆคนไหนท้องช่วง8เดือนกว่าแล้วยังเดินทางข้ามจังหวัดอยู่มั้ยคะแบบไม่ไกลนั่งรถชั่วโมงครึ่งถึงสองชั่งโมง ถ้าเดินทางจะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ 🙇‍♀️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลับต่างจังหวัดไปคลอดค่ะ36วีค นั่งรถ8-9ชั่วโมงค่ะ คลอด40+3วีคค่ะ

4y trước

ไม่ค่ะ แค่ปวดตูดปวดเอวค่ะ นั่งนาน