แม่ลูก3 ทีมมกรา66

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าวันไหนน้องดิ้นน้อยกว่าปกติแล้วแม่อยู่ห่างไกลจากโรงพยาบาลแม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะบ้านนี้29w1d สอบถามเพราะอยากรุ้ประสบการว่าถ้าเปิดขึ้นกับตัวเองจะทำยังไงกันบ้างค่ะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการหน่อยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จดบันทึกน้องดิ้นให้ละเอียดติดต่อกันสองสามวัน ถ้าน้อยลงอย่างเดียวไปจนถึงแทบไม่รู้สึก ก็ไปหาหมอค่ะ เสียเวลาหน่อยแต่เอาชัวร์