สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีมีน้ำเหนียวๆไหลออกมาอันนี้ปกติไมค่ะและมีอาการท้องแข็งใน1ชั่วโมงจะเปนอยู่ประมาณ4ครั้ง

1 Trả lời

ท้องแข็งแบบนี้ต่อเนื่องตลอดไหมคะแม่ ถ้าใช่ก็ไปหาหมอค่ะ

5y trước

แม่บอกน้ำเหนียวๆ เลยไม่ค่อยแน่ใจว่าน้ำอะไร ถ้าเป็นน้ำคร่ำก็จะคลอดแล้วค่ะ ต้องไป รพ.