นับลูกดิ้นได้ช่วงไหหนบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะนับลูกดิ้นได้ช่วงไหนบ้างคะ บางวันน้องก้ดิ้นมากยางวันน้องก้ดิ้นน้อยผิดปกติมั้ยคะ นี่นับหลังจากทานข้าวเสร็จค่ะ แต่บา#ท้องแรกค่ะ 21w

ให้นับลูกดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งใน1วัน ช่วงอายุครรภ์32 สัปดาห์ ค่ะแม่