แม่บ้านนี้ท้อง17สัปดาหแล้วคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนโซววิด19แล้วบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดตอน 21w ค่ะ ฉีดอาทิตย์ที่แล้ว ของ AZ

3y trước

บ้านนี้ได้AZเหมือนกัน พรุ้งนี้คะ