คาง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ นี่ใช่คางน้องไหมคะ แม่ๆคนไหนเคยซาวด์แล้วออกมาเปะในใบบ้างคะ

คาง

น่าจะน้องนอนขดตัวอยู่นะคะ อยู่ในช่วงพัฒนาแขนขาค่ะ ของเราตอนอายุครรภ์16วีคค่ะ

5y trước

ภาพถ่ายดูยากค่ะ ดูในจอตอนหมอซาวจะเข้าใจง่ายกว่าค่ะ

น่าจะส่วนคางหรือช่วงคอค่ะ

5y trước

คางยาวมากค่ะ. แม่คางสั่น5555