ทานน้ำขิงได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้37+3วีค ทานน้ำขิงได้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานน้ำขิงล้วนไม่ผสมน้ำตาล ทุกวันเลย ช่วยให้ถ่ายคล่องด้วย

ทานได้ตั้งแต่ท้องอ่อน ให้นมลูกก็ยังทานได้จ้า ทานได้ตลอดค่ะ