ตั้งครรภ์38w4dท้องแข็งทุก10นาที

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีท้องแข็งทุก10นาทีไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินเป็นแบบนี้ตั้งแต่6โมงเช้า ท้องแข็งรู้สึกเหมือนปวดอึเหมือนปวดท้องประจำเดือนปวดถึงบั้นท้ายเอว พอท้องหายแข็งก็ไม่ปวด จะปวดแค่ตอนท้องแข็ง แบบนี้ใกล้คลอดหรือต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่าา ถ้าถี่5นาทีรีบไปรพเลยนะคะ บ้านนี่ปวดงี้ตอนคืน ตอนเช้าเริ่มถี่5นาทีไปรพเลยค่า