ครบกำหนดคลอดแล้ว40w แต่ยังไม่คลอด

สอบถามแม่ๆหนาอยค่ะ ถ้าเราครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอด ต้องรอได้อีนานเท่าไหร่คะ หรือต้องไปหาหมอมั้ยคะแม่ ตอนนี้ 40W แล้วน้องยังดิ้นดีปกติค่ะ แต่ท้องแม่ยังไม่ต่ำลงเลยและไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินอะไรเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

โห้น้องงงงง เป็นเด็กดีไม่ดื้อไม่ซนนะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ