น้ำคาวปลาหลังคลอด

สอบถามแม่ๆมีน้ำคาวปลากี่วันกันบ้างคะ ถึงจะหมด บ้านนี้เป็น20วันแล้วยังกระปริดกระปรอยอยุ่เลยคะ นัดตรวจภายในหลังคลอดวันที่15 พย.นี้คงต้องเลื่อนไปก่อน😁

1เดือน5วันค่ะ

2y trước

บ้านนี้แอบตกใจท้องก่อนแค่2อาทิตย์ก็หมดแล้ว มาท้องนี้นานมาก😁