เป็นประจำเดือน

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ พอดีคลอดลูกมา6เดือนกับ21วันแล้วประจำเดือนยังไม่มีวี่แววมาเลย ให้นมบุตรด้วย แบบนี้เสี่ยงต้องครรภ์อีกมั้ยค่ะ มาคลื่นใส้อาเจียนมาเปนอาทิตย์แล้วทานอะไรไม่ได้เลย

1 Trả lời

ตรวจดูค่ะแม่ บ้านนี้ปีกว่าแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ 😌