หน่วงท้อง

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบกานหน่อยค่ะ พอดีคลอดลูกได้1เดือน แต่ตัวเเม่เองค่ะ หน่วงท้อง แต่ตอนนี้ทานยาว่านชักมดลูกอยู่ หน่วงตั่งแต่ท้องลงไปตูดลงไปช่องคลอดค่ะ วันสองวันก่อนมีปวดท้องด้วยค่ะ เป็นแบบนี้จะเป็นอะไรมากไม๊คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ จริงๆแล้วหมอไม่ให้ทานยาประเภทนี้นะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ