ปวดทั่วท้องเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นคะ พอดีว่าแม่บ้านนี้ปวดทั่วท้องมากค่ะเหมือนจะผายลมแต่ก็ไม่ผายลมออกมาค่ะ คืออาการอะไรคะแบบนี้ ตอนนี้ท้อง24wแล้วคะ ขอบคุณเม้นล่วงหน้าค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ท้องอืดหรือเปล่าค่ะ เกิดจากแก๊สในท้องเยอะ ช่วงไตรมาสสองบ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ ท้องอืด กรดไหลย้อน

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอหมอตรวจค่ะ คิดว่าท้องอืดเหมือนกันค่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังปวดยุเลย