สอบถามแม่นะคะ​ 35​ สัปดาห์​ แม่มีอาการอย่างไรบ้าง​ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ​ พอดีอายุครรภ์​ 35​ สัปดาห์​ มีอาการท้องแข็ง​แต่นอนพักก็หาย​ ปวดหลัง​ ปวดร้าวขาหนีบ​ ปวดจิมิ น่าจะเป็นอาการเจ็บท้องหลอก​หรือเปล่า แม่ๆบ้านอื่นมีอาการอย่างไรบ้าง​ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ # #ท้องแรกคะ #เลยกังวล#

อาการปกติของคนท้องแก่ค่ะ

3y trước

ค่ะ​คุณแม่ บ้านนี้นัดคลอด​ 2​ มกราคมแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆ✌️

3y trước

ใช่ค่ะคุณแม่​ กำหนดคลอด​ 2​ มกราคมแล้วค่ะ​ สู้... สู้เช่นกันนะคะ