อาการท้องผูก

สอบถามแม่ๆนะคร้บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างท้องผูกนั่งเบ่งนานจนอวัยวะเพศบวมจะเปนอันตรายไหมคร้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคร้

1 Trả lời

แนะนำให้ทานผักใบเขียวรึมะเขือเทศราชินิคะ บ้านนี้8เดือนเหมือนกันไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูกเลยคะ