ลูกถ่ายมีมูกเลือด

สอบถามแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ลูกถ่ายแล้วมีมูกเลือดแดงๆแบบนี้บ้างไหมคะ อันตรายไหม วันนี้ลูกถ่ายออกมาแล้วอุจระเป็นแบบนี้ พรุ่งนี้ว่าจะพาน้องไปหาหมอ

ลูกถ่ายมีมูกเลือด

น้อง งอแง อะไรมากกว่าปกติไหมค่ะ

5mo trước

ไม่เลยค่ะ ร้องแค่ตอนหิวปกติ หลังกินนมแม่เสร้จน้องก็ถ่ายปกติท้องไม่อืด ถ่าย8รอบแต่มีมูกเลือดแค่รอบเดียว กังวลมาก

ควรรีบหาหมอเลยนะค่ะ

5mo trước

แบบนี้ผิดปกติ อันตรายค่ะ