แพ้ท้องหนัก มีแม่ๆแนะนำด้วยค่ะ

สอบถามแม่ๆท่านใดเคยแพ้ท้องจนต้องนอนรพ.บ้างไหมคะ บ้านนี้อดทนจนท้อแล้วค่ะ อ้วกแบบกอดถังกันเลยทีเดียว กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงไตรมาสแรก ได้นอนค่ะ เพราะเวียนหัวบ้านหมุนแล้วไปล้มหัวฟาดผนัง กินไรก็อ้วก ต้องนอนให้น้ำเกลือกันเลย