แอปflo น่าเชื่อถือได้กี่%ค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกท่านนะคะ กำลังวางแผนมีน้องค่ะ แม่บ้านไหนเคยใช้แอปflo บ้างไหมค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ใช้แอฟmeetyou ค่ะ ปล่อย8เดือนถึงติดน้อง

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ใช้ที่ตรวจวันไข่ตกเลยค่ะ แม่นยำ

2y trước

ค่ะ

ท้องเพราะแอพนี้จริงๆนะบอกเลยย

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

บ้านนี้ใช้แอพนี้ได้ผลเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ใช้แม่นยำมากค่ะแม่ เป๊ะเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ใช้ได้2เดือนน้องมาเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ใช้ค่ะแม่ ของเราตรงนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

น้องมาจากแอพfloค่ะ 😉

2y trước

ว้าวๆค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

เชื่อได้มากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ใช้2เดือนมาเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻