18 วีค เห็นเพศรึยังคะ

สอบถามแม่ๆที่ 18 วีคแล้วไปซาวหน่อยค่ะ เห็นเพศน้องรึยังคะ บ้านนี้หมอนัดอีกไม่กี่วัน 18+4 อยากทราบเพศน้องแล้วค่ะ 🥹🙏🏼 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15wเห้นแลวคะ

1y trước

18+4 วีค พึ่งเห็นเพศน้องค่ะแม่ แม่ได้ลูกสาวค่ะ🥰🙏🏼