ฝังเข็มคุมกำเนิด

สอบถามแม่ๆที่เคยฝังหรือฝังเข็มอยู่หน่อยค่ะ เราฝังมาแล้ว1วัน เมื่อคืนอุ้มน้องแล้วรู้สึกปวดแขนมาก เอานิ้วแตะดูที่แขนรู้สึกเป็นรูปเข็มเลย ตอนนี้รู้สึกเจ็บแปล๊บๆ แบบนี้ปกติไหมคะ หรือว่าเรายังไม่ชิน

1 Trả lời

ฝังเหมื่อนกันค่ะปกติค่ะเดียวก็ชินไปเอง😊😊