เจาะน้ำคร่ำสำคัญไหมเราอายุ33 ตั้งครรถ์ได้15สัปดาห์กับอีก15วันหมออุดตร้าซาว์ตอนไปฝากครรถ์ครั้งแรกเพื่อดูคอน้องว่าปกติไหมหมอบอกมีภาระปกติแต่แค่เเนะนำว่าแม่อยากเจาะน้ำคร่ำไหมเพิ่มดูว่าน้องมีความเสี่ยงเป็นดาว์ไหมมีให้เลือก2ทาง 1เจาะเลือดแม่ไปดูว่าเป็นไหมรู้ผ

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่านคะเราอายุ33 ปีคะ

1 Trả lời

ถ้าเจาะเลือดคือการตรวจนิฟตี้ แต่ถ้าการเจาะน้ำคร่ำก็คือการเอาเข็มไปเจาะที่น้ำคร่ำที่ท้องของเรา ถ้าต้องการตรวจหา ดาวน์ซินโดรม ออทิสติก หรือแม้กระทั่ง โครโมโซมที่ผิดปกติของลูก ก็ควรตรวจคะ ปล. บ้านนี้ตรวจนิฟตี้คะเพราะคุณแม่อายุเยอะแล้ว ท้องแรกเป็นห่วงและกังวลไปหมด