เปลี่ยนนามสกุล

สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ เรากับสามีไม่ได้จดทะเบียนกันแล้ว ลูกใช้นามสกุลสามี แต่เรากับสามีเลิกกัน ให้ลูกให้ใช้นามสกุลเรา ต้องทำยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปที่อำเภอแจ้งเปลี่ยนได้ค่ะ ไม่ได้จดทะเบียนสิทธิ์ขาดอยู่ที่แม่หมดค่ะ