ลูกงอแงร้องกินนมตลอด

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ลูกร้องจะดูดขวดนมตลอดเวลา แต่น้ำนมในขวดก็ไม่ได้ลดลงเยอะ พอเอาออกจากปากก็ร้องตื่น จะดูดต่อ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

ให้ตามรอบตามปริมาณที่เหมาะสม ให้น้องกินให้หมดต่อรอบ หรือจนกว่าจะคายทิ้งเองบางทีก็ดูดหลับแล้วไม่อิ่มค่ะ 1-3 เดือนแรกกินห่างกัน 3 ชม. 3 ออนซ์ หรือ 2 ชม. 2 ออนซ์ก็ได้จ้า

2y trước

ลองใช้จุกหลอกเลยจ้าาน้องบ้านนี้คลอดออกมาใหม่ๆก็เป็นจ้าตอนนี้2เดือนกว่าแล้วเริ่มปรับตัวได้แล้วไม่ต้องใช้จุกหลอกแล้วจ้า

บางทีเด็กก็แค่อยากดูดนะคะ ลองจุกหลอกดูค่ะถ้าน้องอิ่มแต่อยากดดูด

ลองจุกหลอกค่ะ

อุ้มเรอค่ะ