สอบถามเรื่องฝากครรภ์ค่ะ

สอบถามแม่ๆที่ฝากครรภ์รพ.รัฐหน่อยคะพอดีเราท้องแรก ใช้สิทธิ์ประกันสังคมสอบถามกับรพ.ที่ใช้สิทธิ์อยู่แจ้งว่าต้องฝากเป็นคอร์สๆละ 17,000 บาท ใช้สิทธิ์ประกันสังคมไม่ได้เราเลยไปฝากคลีนิคเองครั้งแรกโดนค่าเจาะเลือดฉีดบาดทะยักและยำบำรุงไป 2,000 กว่าบาทแต่ประเด็นคือคลีนิคนี้ไม่มีซาวด์เราอยากซาว์มากอยากรู้ว่าถ้าย้ายไปฝากรพ.รัฐตอนนี้จะได้ซาว์ไหมคะแล้วมีแม่ๆคนไหนเคยฝากกับรพ.จุฬาหรือราชวิถีบ้างไหมคะอยากทราบคชจ.คร่าวๆมากเลยค่ะ #แม่มือใหม่ #ฝากครรภ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราฝากที่จุฬา คลินิกนอกเวลาวันเสาร์ค่ะ ฝากตอน 7 week ค่าพบแพทย์ ตรวจเลือด 1300 บาท ค่ะ ฝากวันธรรมดาในเวลาราชการราคาถูกกว่านี้ค่ะ รอบหน้าอาจารย์หมอส่งให้ตรวจ NICE + อัลตราซาว อีกเกือบ 12 week ค่ะ