ผ่าคลอดค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

สอบถามแม่ๆที่ฝากครรภ์คลินิก(ฝากพิเศษ)แล้วผ่าคลอด รพ.รัฐกับคุณหมอที่ฝากหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ คุณหมอบอกค่าใช้จ่าย5หมื่นแพงไปรึป่าว??? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่าผ่าคลอดรวมค่าห้องพิเศษ 5 วันประมาณ 21,000 ค่าฝากพิเศษหมออีก 8,000 ค่ะ (โรงบาลรัฐ)