สอบถามหน่อยค่ะเครียดมาก

สอบถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมไม่ตรงหน่อยค่ะ พอดีเราลืมไปฉีดยาคุมวันที่ 28/09/66 แล้วไปฉีดวันที่ 03/10/66 คุณหมอที่ รพ.สต. บอกว่าให้รอประจำเดือนมาก่อนค่อยไปฉีดมาถึงวันนี้ 05/12/66 ประจำเดือนยังไม่มาแต่ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวอยากทราบว่ามันมีเอฟเฟคอะไรเกี่ยวกันมั้ยคะ

มีคะ การคุมที่ไม่ได้คุมโดยธรรมชาติ มี ผลข้างเคียงเสมอ

10mo trước

กังวลมากเลยค่ะ