ใครที่จดทะเบียนสมรส

สอบถามแม่ๆที่จนทะเบียนสมรสหน่อยคะ ถ้าเราจะหย่ากับสามีลูกต้องไปอยู่กับใคร

น่าจะขึ้นอยู่กับการตกลงค่ะแม่ ถ้าตกลงไม่ได้อาจจะให้ศาลสั่งค่ะ

3y trước

อันนี้ก้ไม่แน่ใจค่ะ รอคนมีประสบการณ์มาตอบนะคะแม่ แต่คิดว่าศาลน่าจะเห็นใจแม่มากกว่า

ถ้าพ่อไม่ได้เซ็นรับรองบุตร สิทของลูกจะเป็นของแม่ฝ่ายเดียวจ้า

3y trước

อ้อขอบคุณค่ะ