สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ พอดีน้องได้1เดือน27วัน ปกติน้องดูดเต้าสลับขวดส่วนมากจะเป็นขวด เมื้อ1-2ที่ผ่

สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ พอดีน้องได้1เดือน27วัน ปกติน้องดูดเต้าสลับขวดส่วนมากจะเป็นขวด เมื้อ1-2ที่ผ่านมาน้องไม่เอาเต้าเลย น้ำนมจะหมดไหมคะ แล้วแก้ยังไงให้น้องกลับมาดูดเต้าคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่กินเต้าก็หดค่ะ แม่ปั๊มเอาก็ได้ค่ะ หรือเลิกขวดเข้าเต้า 100% หรือนมผง 100% ตามสะดวกค่ะ