อยากรู้ว่าแม่ๆที่คลอดธรรมชาติ

สอบถามแม่ๆที่คลอดลูกเองหน่อยค่ะว่าเป็นเหมือนเราไหม คือบ้านนี้คลอดลูกมาได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ พึ่งจะมีเพศสัมพันธ์กับสามีพอเสร็จธุระแล้วเราหน่วงช่องคลอดค่ะแต่พอเช้ามาก็หายนะคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่ๆท่านอื่นเป็นแบบนี้บ้างรึป่าวคะ จะอันตรายกับภายในรึป่าวคะ กังวลมากไปเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ แต่ก็รู้สึกหน่วงๆเหมือนกัน เช้ามาก็หาย น่าจะภายในยังฟื้นฟูได้ไม่ดีมั้งคะ เพราะหลังจากครั้งนั้นก็ไม่หน่วงแล้วนะคะ