ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ..เราจะรู้สึกว่าลูกในท้องเริ่มดิ้น เริ่มตอดตอนช่วงประมาณกี่เดือนคะ บ้านนี้ท้อง4เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะผิดปกติไหมคะ 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดตอน22W 25-26W เพิ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ🤣

บ้านนี้ตอดตอน 20wคะ ตอนนี้ 26w ดิ้นเหมือนแดนซ์ในท้องแม่เลย 😂

12 13 week รู้สึกได้ว่าตอดนะคะ แต่ไม่แรงมาก ใกล้ 15 week แรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนค่ะกลางคืนดิ้นเก่งสุดๆเลยค่ะ

ถ้าเอาแบบชัดๆเลยนะคะ ของเราท้องแรก ตอด22w ดิ้นประมาณ25w

ลูกตอด/ดิ้น​ มีลักษณะแบบไหนคะ​ 17weekแร้ว​ ยังไม่รู้สึก

บ้านนี้17+6 น้องเตะแม่แรงมากเลยค่ะ สงสัยโมโห 😂

5เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกชายดิ้นเลย😂

บ้านนี้ตอดช่วง3เดือนดิ้นตอน4-5เดือนค้ะ

บ้านนี้ตอดช่วง 17 w คะตอดเบาๆ พอ เข้า 20 w แรงขึ้นเลยคะ