เด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆค่ะ เด็กแรกเกิดอุณหภูมิตัวอุ่นปกติแต่เท้าเย็นมาก แบบผิดปกติมั้ยคะเพราะนอนห้องแอร์ตลอด#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ใส่ถุงเท้าให้น้องหรอคะ ห่อตัวให้เขาอุ่นค่ะ

2mo trước

แม่ต้องหาชุดที่ใส่แบบคลุมเท้าได้อ่ะค่ะ