ท้อง8เดือน กว่าแล้ว ตั้งแต่ท้องมาไม่มีอาการคัดเต้านมเลยตั้งแต่แรก

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าใครไม่มีอาการคัดเต้านมตั้งแต่แรกยันใกล้จะคลอดบ้างคะ เราจะมีน้ำนมให้ลูกทานไหม ช่วงนี้ก็ทานชากระตุ้นน้ำนมไปอยู่นะคะ หน้าอกก็ไม่ได้ขยายมาก (ลูกชาย) ส่วนตัวเป็นคนนมเล็กมากกกกก😂 แต่หัวนมโอเคเลยค่ะ รู้สึกเหมือนหัวนมมีน้ำติดๆเปียกๆนิดๆอยู่นะคะ แต่ไม่ได้เห็นว่าเปียกติดเสื้อจริงๆสักที แค่รู้สึกว่าหัวนมเราเปียกเฉยๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลุ้นจัง กลัวไม่มีน้ำนม 😂#ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

ใจเย็นนะคะไม่ต้องรีบอยากให้นมไหลก่อนคลอดค่ะ มันไม่ไ้ด้ดีขนาดนั้นหรือการันตีได้ว่านมไหลก่อนคลอดแล้วจะมีนมให้ลูกกินตลอด โดยธรรมชาติคลอดแล้วน้ำนมก็มาให้เอง

12mo trước

โอเคค้าบบ 🥰

บ้านนี้33+5 ไม่คัดเหมือนกันคะ กำหนดผ่าคลอดวันที่1ธันวานี้ คุณหมอบอกไม่ต้องซีเรียสนะคะปกติ คนที่น้ำนมมาก่อนอะอันตรายเพราะจะทำให้คลอดก่อนกำหนดด้วยซ้ำ

บ้านนี้30+3แล้วก็ยังไม่คัดเต้าเลยเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆเหมือนกันว่าจะมีน้ำนมมั้ย

12mo trước

ลุ้นเนอะแม่ คือตั้งแต่ท้องคือไม่คัดเลย มาจนถึงวันนี้ 32+2 😂 ลุ้นสุดๆ

เราคัดบางวันเเต่ไม่ได้ไหวจนเปียกเเต่รู้ว่ามีติดหัวพอได้คิดน้อยลง

12mo trước

รู้สึกแบบนั้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่คัดเลยค่ะ 34+5แล้วว กลัวไม่มีน้ำนมให้น้องเหมือนกันค่ะแม่

11mo trước

นอกจาก ทานชากระตุ้นน้ำนมแล้ว ก็ทานผัดขิง ต่างๆรอแล้วค่ะ แต่ว่า ก็ต้องลุ้นกันเหมือนเดิม😂😂

บ้านนี้ก็ไม่คัดค่ะ

11mo trước

ท้องแรกมีน้ำนมไหมคะแม่

บ้านนี้ก็ไม่คัดเลยค่ะ

11mo trước

31 แล้วค่ะ