ฉีดวัคซีนครบ 2 เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกครบ 2 เดือน พาลูกไปฉีดวัคซีนที่อนามัยหรือรพ. แล้วไม่มีไข้บ้างมั๊ยค่ะ?

บ้านนี้ฉีดคลีนิคจ้า ไม่มีไข้ แต่มีงอแงนิดหน่อย

แล้วเด็กน่าแม่ บ้านนี้ฉีดอนามัยไม่เคยมีไข้เลย

ฉีดคลีนิคคะ น้องไม่มีไข้เลย เล่นได้ปกติ

บ้านนี้ไปฉีดที่คลีนิกไม่มีไข้เลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับภูมิต้านทานน้องด้วยนะคะ

บ้านนี้ฉีดคลินิก​ไม่มีไข้ค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ แม่ๆ

โรงพยาบาลค่ะ มีไข้1วัน

ฉีดอนามัยค่ะไม่มีไข้

คลีนิคค่ะ มีไข้อ่อนๆ