ผลเลือดดาวน์ซิมโดม

สอบถามแม่ๆค่ะ ผลเลือดออกมาว่า ผิดปกติ 1:20000 แต่ยังไม่ได้พบแพทย์ รึพูดคุย หมอนัดวันอังคารนี้ค่ะ อยากทราบว่า ต้องเจาะน้ำคล่ำมั้ยคะ กังวลนิดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

1:20000 นี่ความเสี่ยงต่ำนะคะ ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ คุณหมอไม่ได้บอกอะไรตอนให้ผลตรวจหรอค่ะ

7mo trước

เสี่ยงต่ำจ้า ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ