ตุ่มเม็ดเล็กๆขึ้นที่หลัง

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง4เดือน15วัน น้องเป็นคนขี้ร้อนค่ะ ตอนแรกมันขึ้นละก็เบาไป ตอนนี้เริ่มลามขึ้นมาที่คอที่หน้าแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นผดหรืออะไรคะ ละพอจะมีวิธีธีรักษาไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มเม็ดเล็กๆขึ้นที่หลัง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 4 เดือน 25 วัน ตอนแรกเป็นที่ท้องก่อน แล้วก็เป็นที่ขา ที่แขนค่ะ

12mo trước

ประมาณ 3 สัปดาห์ค่ะ