กระตุ้นปากมดลูก มูกเลือด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้40+1week วันนี้หมอนัดตรวจปกติค่ะ หมอตรวจภายในบอกว่าปากมดลูกเปิด2-3เซน และหมอได้ทำการกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วให้กลับบ้านมาดูอาการ พอกลับมาบ้านมีมูกเลือดออกมา แต่ไม่ปวดท้อง ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ หรือรอปวดท้องก่อน#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

การกระตุ้นปากมดลูกอาจจะมีมูกเลือดได้เหมือนกันค่ะ ลองรอดูอาการน้ำเดินและปวดท้องดูก่อนค่อยไปหาก็ได้ค่าาา