มีน้ำใสๆออกมาตลอดเวลา แต่ไม่ใช่ตกขาวหรือน้ำหล่อลื่น

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้ 3 เดือน ช่วงขึ้นเดือนที่ 3 จะมีน้ำใสๆออกมา ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และก็ไม่ใช่ตกขาวหรือน้ำหล่อลื่น ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ

น่าจะเป็นน้ำคร่ำค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

6y trước

ต้องให้หมอตรวจค่ะ อาจฉีดยาเร่งคลอดหรือยังไงคุณหมอต้องเป็นคนประเมิน รีบไปนะคะ

น้ำคร่ำรั่วหรือป่าวค่ะ