อยากทราบเพศน้องค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะแม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ20w3d😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบเพศน้องค่ะ

หมออันตร้าซาวน์นี้ ไม่บอกเลยหรอคะ เพศอะไร

4y trước

หมอไม่ได้บอกค่ะบอกแค่ลูกแข็งแรงปกติ

แม่เห็นจู๋นั่นไหม🤣🤣❤️❤️❤️เอ็นดูจู๋น้อนนน

ชายย10000000000% จุ๋โผล่ขนาดนี้

จู๋มาขนาดนี้ ผู้ชายคะ

หมอไม่ได้บอกหรอคะ

ชายค่ะ จู๋ออกขนาดนี้

4y trước

ขอบคุณค่าาา😆😆

อยากชัวร์ให้ถามหมอ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😅

ชายรึเปล่าค่ะ

ชาย 100%🥰

ชายค่ะ