ท้อง6วีค5วันปวดหลังมาก หนวงมดลูก จี๊ดๆ

สอบถามแม่ๆค่ะหนูท้อง 6 วีค 5 วัน รู้สึกปวดหลังมากๆค่ะ ปวดแบบนอนๆอยู่ต้องตื่นเพราะปวดหลังเลยค่ะแม่ แล้วกลางวันก็มีหน่วงๆตรงขอบกางเกงใน เหมือนจุก จี๊ดๆขึ้นมา เป็นอันตรายไหมคะ (ยังไม่ได้ฝากครรภ์คะ) ท้องแรกคะแม่ๆ

1 Trả lời

มดลูกกำลังเริ่มขยายตัวค่ะ

2mo trước

ไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่การพัฒนาร่างกายของทารกก็ยังคงพัฒนาไปเรื่อยๆ