สอบถามแม่ๆค่ะท้องแรก คลอด37+5 ท้องสองมีโอกาสคลอดเร็วไม่คะ ตอนนี้36วีคแล้วอึดอัดยากคลอดไวๆ ทำไงดีคะ

ไม่เสมอไปค่ะ เพื่อนเราท้องแรกคลอด38w พอท้อง2คลอด 40w5d ค่ะ