เตรียมของอะไรกันบ้างแล้วคะ

สอบถามแม่ๆคะ เตรียมของอะไรกันบ้างคะบ้านนี้ท้องแรกไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนเลยคะต้องเตรียมตอนไหนท้องได้ 5เดือนกว่า อยาก ทยอยซื้อของไว้ก่อนกลัวซื้อทีเดียวแล้วค่าใช้จ่ายจะเยอะเกินไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เข้าเดือนที่6ค่ะ แต่หมดไปกับ9/9 เกือบครบแล้ว 555

3y trước

รอ10เดือน10อีกค่ะแม่😂