ลูกดิ้นน้อยพอเข้าไตรมาส3 ตอนนี้36วีค +1 คะ

สอบถามแม่ๆคะ เข้า36วีค รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็36+1 เหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อยลงเพราะว่าพื้นเหลือน้อยแล้วค่ะแม่สังเกตดูว่าใน1วันลูกดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งก็ไม่เป็นไรค่ะ