ฉีดวัคซีน2เดือน

สอบถามแม่ๆคะ ว่าลูกครบ2เดือนฉีดวัคซีนกันที่ไหนดี ฉีดแล้วจะป่วยมั้ยคะ แล้วแบบเสริมจำเป็นมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ของเราฉีดเอกชนเป็นเเพ็กเก็จถึง12ปี ส่วนตัวน้องไม่เป็นไข้ค่ะ ส่วนวัคซีนเสริมก็สำคัญนะเเม่ถ้าพอมีตังแม่ก็จัดเต็มเลยค่ะ

ของลูกเรา ฉีดหลักที่รพ. ฟรี แล้วเลือกฉีดเสริมเป็นบ้างตัวที่คลินิคค่ะ