แม่ๆรีวิวเครื่องปั้มนมหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆคะ ท้องแรก ไม่รู้ว่าเครื่องปั้มนมแบบไหนดี เลือกไม่เป็นคะ แม่ๆแนะนำหน่อยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตัวนี้ค่ะ แบบไร้สาย แรงปั้มดีเกลี้ยงเต้าเสียงไม่ดังมากค่ะ ราคาประมาณ395ในช้อปปี้ค่ะ

2y trước

ยี่ห้ออะไรคะแม่ จะได้ค้นหาคะ

แนะนำยูฮาค่ะ