เรื่องย้ายโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆคะ ถ้าเราฝากครรย์ ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร แล้วเรากลับไปคลอดที่บ้านที่ชัยภูมิ ตอนนี้ท้อง 7 เดือน เราสามารถไปหาหมอตามที่โรงพยาบาลนัด ได้ที่โรงพยาบาลบ้านเรามั้ยคะ ต้องทำเรื่องอะรัยมั้ย

1 Trả lời

แนะนำเมื่อกลับไปถึงบ้านต้องไปติดต่อที่รพ.ที่เราต้องการจะพาน้องไปคลอดไว้เลยค่ะ เขาจะได้บันทึกประวัติของเราไว้ หรือโทรไปสอบถามข้อมูลที่รพ.ก่อนก็ได้ค่ะ