ท้อง 33 วีค สามารถทำสีผมมได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้ 33 วีค สามารถทำสีผมได้ไหมคะ ถ้ายังทำไม่ได้แม่ก็จะรอไปก่อนคะ แต่ถ้าทำได้แม่ก็อยากจะทำ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆคะ

อย่าเพิ่งทำดีกว่าค่ะแม่ รอคลอดก่อนน๊า

ทำได้ค่ะ เลือกที่กลิ่นไม่ฉุน

ไม่ทำดีกว่าค่ะแม่

มีแบบออแกนิคนะคะ

ทำได้ค่ะ