เสียงหัวใจ

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้15w พอดีว่าใช้เครื่องฟังหัวใจ ลูก มีเสียงดัง2ฝั่งคะ ดังทั้ง2เลยคะ แต่จะมีข้างนึงดังเร็วกว่า ซาวด์ล่าสุดเห็นแค่คนเดียวคะ แม่ๆพอจะทราบไหมคะ เห็นใน ตต. บางคนเจอแฝดตอน 15-18w

ถ้าเป็นลูกแฝดก็จะรู้ตั้งแต่ซาวด์ครั้งแรกเลยเหมือนเรานี่แหละ

ดังทั้ง 2 ข้าง ไม่ได้แปลว่ามีเด็ก 2 คน นะค่ะ