ช่วยบอกหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว ฉี่ออกมาปวดเหมือนมีอะไรมาปิดรูฉี่ค่ะเจ็บๆพอตกตี03:52เหมือนคาบเลือดก็ไม่ไช่ค่ะแม่ๆไม่มีกลิ่นคาบเลือดเป็นเหมือนคาบกาแฟค่ะไม่มีน้ำมูกไสค่ะ #ใครเคยเป้นไหมค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ..เผื่อปัสสาวะติดเชื้อ

กระเพาะ​ปัสสาวะ​อักเสบค่ะ