#ท้องแรก แนะนำหน่อยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราจะคลอดที่ต่างจังหวัดแล้วเราจะย้ายโรงพยาบาลในกรณีนี้เราจะต้องติดต่อโรงบาลที่จะย้ายไปก่อนมั้ยคะหรือว่าทำเรื่องย้ายโรงบาลที่เราฝากครรภ์แล้วไปติดต่อทีเดียวเลยท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะ🙏🏼#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปติดต่อปลายทางทีเดี่ยวเลยคะ

1y trước

ย้ายได้คะ ไม่ได้มีเหตุผลที่จะไม่สามารถย้ายได้ เว้นแต่ รพ.ที่จะย้ายเขาจะไม่รับเท่านั้นคะ